Nhiều cha mẹ hay dùng vòng bạc cho bé gái để làm đồ trang sức cho con em của mình. Ngoài việc đeo cho đẹp thì vòng bạc còn có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cụ thể vòng bạc tốt như thế nào, mẫu vòng bạc nào đẹp? Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé!

Tại sao bạc được sử dụng để đeo cho bé?

Bạn thường thấy em bé hay trẻ sơ sinh được cha mẹ đeo vòng bạc thay vì vòng vàng. Nếu sợ bé làm mất tại sao không mua vàng tây hoặc vàng non vừa đẹp vừa có giá rẻ cho bé đeo? Đó là nhờ bạc có tác dụng rất tốt với trẻ em đấy nhé!

vòng bạc cho bé gái

Đặc điểm của vòng bạc cho bé gái

Trước khi tìm hiểu về tác dụng của bạc, chúng ta sẽ điểm sơ qua về các đặc điểm nổi bật của bạc trước.

Bạc là một kim loại quý và được sử dụng từ lâu đời trên thế giới. Trước đây bạc còn có giá trị quy đổi tương đương tiền hoặc sử dụng bạc để đúc tiền. Bạc được ứng dụng nhiều lĩnh vực cả trong đời sống lẫn các ngành công nghiệp hay y học nhờ nhiều đặc trưng riêng.

Bạc làm vòng tay cho bé có các đặc điểm sau:

  • Là kim loại mềm, dẻo, chỉ cứng hơn vàng ta một chút.
  • Kim loại bạc làm đồ trang sức dễ thiết kế các chi tiết nhỏ, tinh xảo, đẹp mắt như dây chuyền, bông tai, nhẫn bạc, vòng bạc…
  • Vòng bạc cho bé có nhiều loại như vòng cổ bạc cho bé gái, vòng tay bạc, lắc chân, lắc tay bạc…
  • Nếu phân loại chất liệu bạc để làm vòng tay chủ yếu có 4 loại phổ biến trên thị trường hiện nay là từ bạc ta, bạc Ý, bạc Thái, bạc xi…Trong đó bạc ta rất được ưa chuộng.

Ngoài ra bạc còn có tính sát khuẩn, tính dẫn điện dẫn nhiệt và phản quang cực tốt nên được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Tác dụng của vòng bạc cho bé gái

Nếu nói về tác dụng của bạc thì ai cũng cho rằng nó để làm đồ trang sức, tô điểm cho các bé gái đẹp hơn. Đó là bạn chưa biết tới công dụng thần kỳ của kim loại quý này.

Vòng bạc bé gái ngoài việc làm đẹp còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đó là khả năng tránh gió, tránh khí độc và sát khuẩn cực kỳ tốt. Chả thế mà khi bé gái ra đời sẽ được ông bà, cha mẹ sắm vòng bạc cho bé gái sơ sinh.

Không chỉ mẫu vòng bạc cho bé gái mà các mẫu vòng bạc cho bé sơ sinh là bé trai cũng rất được ưa chuộng. Vì bé gái hay bé trai khi còn nhỏ sức đề kháng yếu cũng cần được bảo vệ khỏi gió máy, vi khuẩn. Nhất là khi trái gió trở trời hay khi chúng ta cho con đi ra ngoài.

Nhiều người còn kết hợp vòng bạc với cây dâu tằm hay ngọc trai. Kết hợp với ngọc trai sẽ giúp bé gái xinh xắn, đáng yêu hơn. Còn cây dâu tằm có khả năng đuổi tà ma nên kết hợp với dâu tằm cho bé đeo vừa giúp làm đẹp và mang lại sự an toàn.

tác dụng của vòng bạc cho bé

Các mẫu vòng bạc cho bé gái đẹp

Làm cha mẹ ai cũng muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con. Nhất là khi sinh được cô công chúa đáng yêu phải không nào?

Mẫu vòng đeo tay cho gái hot nhất hiện nay

Hiện các mẫu vòng bạc bé gái rất được cha mẹ quan tâm. Hoặc bạn có một cô cháu gái xinh xắn hãy mua tặng cho cháu gái của mình một chiếc vòng bạc thật đẹp nhé.

Có thể mua tặng vòng bạc cho em bé mới sinh hoặc bất kỳ dịp nào cũng được. Vòng bạc cho bé gái 1 tuổi nên tặng vào dịp thôi nôi sẽ rất ý nghĩa đấy. Các mẫu vòng cổ bạc cho bé gái đẹp và phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Vòng cổ bạc khắc tên, vòng cổ hình mèo Kitty, vòng cổ đính đá, vòng tay bạc đính hạt…

mẫu vòng bạc cho bé

Nếu là vòng tay có thể chọn lắc tay thiết kế hình nơ, kiểu lắc tay kết hợp các hạt đá và hạt bạc, lắc tay kết hợp dâu tằm. Lắc chân cũng có thể chọn các thiết kế tương tự. Chú ý chọn loại vòng bạc không làm đau hay cấn vào da bé nữa nhé.

Mua vòng bạc cho bé gái ở đâu?

Như vậy vòng tay, vòng cổ bạc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe các bé. Đừng bỏ lỡ Jemmia để mua cho bé những mẫu vòng bạc đẹp nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt mẫu vòng bạc theo yêu cầu.

mua vòng bạc cho bé gái ở đâu

Jemmia cam kết các loại vòng bạc cho bé là bạc chất lượng cao, giá cả hợp lý. Truy cập website https://jemmiasilver.vn/ của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu vòng bạc cho bé gái hot nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *