Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng là một trong những món trang rất được “ưu ái” và “cưng chiều” trong bộ sưu tập trang sức của nhiều cô gái. Nhưng liệu bạn đã hiểu được hết ý nghĩa phong thủy của món trang sức này chưa? Hãy cùng Jemmia tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng đều là những món trang sức phong thủy đặc biệt và có ý nghĩa. Tuy nhiên, vì nó là trang sức phong thủy nên bạn cũng phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trong việc lựa chọn, sao cho món trang sức đó phải thực sự hợp mệnh, hợp tuổi. Để hiểu hơn về món trang sức này, hãy cùng Jemmia đọc qua bài viết sau đây.

nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa của hồ ly thạch anh tóc vàng

Để biết rõ được ý nghĩa của nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng hoặc vòng tay, dây chuyền, hoa tai, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của biểu tượng hồ ly và viên đá thạch anh.

Trong dân gian, hồ ly vốn là một linh vật đại diện cho sự xinh đẹp, nhạy bén, thông minh và vô cùng khéo léo. Tương truyền rằng hình tượng hồ ly sẽ giúp cho chủ nhân được tỉnh táo, nhanh nhạy và đưa ra được những quyết định chuẩn xác hơn trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, hồ ly cũng là đại diện của nhân duyên và tình yêu. Người ta thường chọn đeo loại nhẫn này để cầu mong về một tình yêu bền chặt và khắng khít, giảm thiểu tối đa tình trạng xung đột và rạn vỡ trong một mối quan hệ. Ngoài ra, hồ ly còn có thể giúp chủ nhân của mình gặp được nhiều vận may trong tiền tài, thu hút vượng khí, giúp con đường sự nghiệp thêm phần rộng mở và sáng sủa hơn.

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc vàng

Màu sắc của thạch anh tóc vàng đã phần nào nói lên được ý nghĩa của nó, ấm áp và tươi sáng như ánh ban mai. Chính vì vậy khi mang một chiếc nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng trên bàn tay nhỏ bé, bạn như đang được sở hữu một “mặt trời” bé xinh lấp lánh, luôn sẵn sàng để tỏa sáng bất cứ lúc nào. Cũng như ánh mặt trời, thạch anh tóc vàng là biểu tượng của sự anh minh, thông thái và trí tuệ. Viên đá này rực rỡ như một vầng hào quang nhưng vẫn rất thanh lịch và ý nhị. Thạch anh tóc vàng cũng có tác dụng kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy và phát triển ý tưởng một cách độc lập, rộng mở. Những người theo kinh doanh, nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất hợp với loại đá này.

Khi kết hợp hồ ly và thạch anh tóc vàng, chúng ta sẽ có được một món trang sức vừa đạt đến tính thẩm mỹ cao, lại vừa mang nhiều ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

Nên tìm mua nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng ở đâu?

Lời khuyên đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ chính là hãy chọn những đơn vị kinh doanh vật phẩm phong thủy thực sự có uy tín, hoạt động lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách cũ. Khi mua hàng tại những đơn vị như vậy, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm định,… Ngoài ra, một số trung tâm kinh doanh trang sức lớn còn có chế độ bảo hành, sửa chữa và vệ sinh sản phẩm định kỳ cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình mua và sử dụng trang sức phong thủy như nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng.

Nên bảo quản nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng như thế nào?

Thông thường, khi vừa mua vật phẩm phong thủy về nhà, bạn nên tiến hành thanh tẩy vật phẩm trước khi sử dụng. Điều này sẽ giúp cho bạn “kích hoạt” được trường năng lượng thiên nhiên bên trong vật phẩm. Sau một thời gian sử dụng trang sức phong thủy thường xuyên, bạn cũng nên làm sạch và tẩy uế vật phẩm. Điều này vừa giúp cho món trang sức thêm bền đẹp như mới, lại vừa giúp cho viên đá được giải trừ đi nguồn năng lượng xấu, chỉ gạn lọc và giữ lại nguồn năng lượng tích cực. Để thanh tẩy trang sức phong thủy như nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng, bạn có thể dùng lửa để hơ qua viên đá. Tuy nhiên, hãy cẩn thận thực hiện điều này, vì lửa có thể khiến cho phần kim loại như bạc, vàng của món trang sức bị biến dạng, làm cho trang sức mất đi vẻ đẹp ban đầu. Bạn cũng có thể ngâm vật phẩm vào nước muối, nước sạch để thực hiện tẩy uế. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nếu trang sức có chất liệu bạc, đừng nên ngâm muối quá lâu, bạn nhé!

Vậy là chúng ta vừa có thêm một vài thông tin hay ho về nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng rồi đấy! Hy vọng rằng những kiến thức mà Jemmia chia sẻ sẽ giúp được cho bạn trong việc làm đẹp cho chính bản thân mình và cho cả những món trang sức phong thủy bé xinh, ý nghĩa.

Xem thêm những mẫu nhẫn bạc tại Jemmiasilver nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *