Trước khi tiến đến giai đoạn hôn nhân thì giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt các cặp đôi thường trang bị cho mình cặp nhẫn đôi khẳng định mình đã có người yêu, thoát ế đồng thời khẳng định chủ quyền đối với đối phương. Lựa chọn nhẫn cặp như thế nào tùy thuộc vào sở thích của các cặp đôi tuy nhiên trong xu hướng thời trang hiện nay thì nhẫn cặp bạc cao cấp là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho các đôi yêu nhau.

nhẫn cặp bạc cao cấp

 

Thế nào là nhẫn cặp bạc cao cấp

Nhẫn bạc cặp cao cấp

Nhẫn bạc cặp cao cấp được hiểu đơn giản là những chiếc nhẫn có nền chất liệu từ bạc thường là bạc 925 với 92.5% thành phần bạc nguyên chất và được xi mạ lên lớp vàng có thể là vàng trắng, vàng hồng, vàng  hoặc bạch kim, vừa tạo được độ sáng bóng, vừa nâng tông sang trọng của màu sắc kim loại lại vừa kéo dài thời gian sử dụng của nhẫn hạn chế bị xỉn màu theo thời gian.

Thiết kế của nhẫn đôi bạc cao cấp khá đa dạng, hơi hướng thiên về sự hiện đại, sang trọng và thời thượng. Những kiểu dáng này khá được các cặp đôi ưa chuộng sử dụng cũng như sự sáng bóng của lớp xi vàng hoặc bạch kim giúp cho cặp nhẫn trong đẹp và có giá trị hơn không kém các sản phẩm từ vàng, bạch kim.

nhẫn bạc cặp cao cấp

Chất liệu tạo nên nhẫn bạc đôi cao cấp

Việc lựa chọn chất liệu bạc chứa 92.5% thành phần bạc nguyên chất làm nhân dưới lớp mạ vàng, bạch kim cho đặc tính đặc trưng mềm dẻo ban đầu của bạc nguyên chất 99.99% hay còn gọi là bạc ta, quá mềm và khó thiết kế được nhiều kiểu dáng khác nhau.

Trong khi đó bạc Ý, bạc S925, bạc Thái với thành phần 92.5% bạc nguyên chất lại khá cứng dễ tạo kiểu và chế tác ra nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau bù đắp được khuyết điểm mềm dẻo của bạc ta nguyên chất.

Cũng nhờ đặc điểm này mà nhẫn bạc cặp cao cấp có thể đa dạng về thiết kế, tối đa màu sắc, đính đá lấp lánh mang đến những vẻ đẹp đặc trưng cho các cặp đôi yêu nhau.

Nhẫn cặp bạc cao cấp giá bao nhiêu, mua ở đâu

Giá của nhẫn bạc đôi cao cấp

Nhẫn cặp bạc cao cấp là sản phẩm nằm ở mức giá tầm trung không cao, cũng không thấp phù hợp khá nhiều với điều kiện của các cặp đôi. Tùy theo thiết kế, giá trị của các viên đá được đính như thế nào mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên do việc mạ vàng, bạch kim nên giá thành của nhẫn chắc chắn sẽ cao hơn bạc ta dù thành phần bạc nguyên chất thấp hơn.

nhẫn đôi bạc cao cấp

Điều cần lưu ý là bạn nên biết cách phân biệt nhẫn bạc cặp cao cấp được xi mạ vàng và bạch kim với các loại trang sức khác bằng nguyên liệu thép, hoặc inox được xi bạc, hai loại này giá trị hoàn toàn khác nhau và khá chênh lệch.

Giá cả là một trong những đặc trưng để có thể tham khảo nhận diện và phân biệt, một cặp nhẫn bạc cao cấp thường sẽ có giá cao hơn 500.000 VNĐ tùy theo chất liệu đính và các chi tiết mà đôi khi giá sẽ hơn 1.000.000 VNĐ.

Những thiết kế có mức giá thấp hơn cần lưu ý kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nên mua nhẫn bạc đôi cao cấp ở đâu?

Để đảm bảo việc mua nhẫn của bạn an toàn và đúng giá trị hơn tốt nhất bạn nên đến mua tại các địa chỉ cơ sở buôn bạc trang sức bạc có thương hiệu và uy tín, để đảm bảo chất lượng, độ bền, cũng như vẻ đẹp của sản phẩm.

Một địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm để chọn lựa những cặp nhẫn bạc cao cấp với nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại đó là Jemmia.Sliver, đây là thương hiệu trang sức bạc với kiểu dáng hiện đại cao cấp luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Chúc bạn và người yêu của mình nhanh chóng lựa chọn được nhẫn cặp bạc cao cấp yêu thích thể hiện sự gắn kết yêu thương trong tình yêu của hai người với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *