LC BẠC THÁI – Mã sản phẩm: JM071

300.000

Thông tin sản phẩm:

✔️ Thương hiệu: Jemmia Silver

✔️ Chất Liệu: Bạc cao cấp 925

✔️ Xuất xứ : Việt Nam

✔️ Sản phẩm phụ kiện Thời trang sản xuất theo yêu cầu

✔️ Đá chủ có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

Hướng dẫn bảo quản:

✔️Tránh để sản phẩm tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất

✔️Có thể sinh trang sức thường xuyên bằng nước rửa trang sức chuyên dụng, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Hoặc mang ra cửa hàng Jemmia Jewelry để bảo hành miễn phí.

✔️Cất giữ trong hộp khi không sử dụng

Chính sách bảo hành

✔️ Cam kết về sản phẩm: Sản phẩm này 100% sản phẩm của hãng và giống y hệt ảnh, nếu nhận hàng khách không ưng ý hãy liên hệ với shop nhé, shop cam kết sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền ngay.

✔️ Trường hợp sản phẩm bị dơ, bị cũ có thể tự làm mới theo hướng dẫn hoặc đến cửa hàng Jemmia Jewelry gần nhất để được xử lý và bảo hành (nếu còn thời hạn)

✔️ Bảo hành miễn phí 3 tháng

Không rõ size nhẫn của bạn? Hướng dẫn đo ni.

Mô tả sản phẩm

Vỏ nhẫn bạc của Jemmia Silver có độ bền cao

Khi chế tác vỏ nhẫn bạc, Jemmia Silver luôn chú trọng đến chất lượng và độ tinh khiết của bạc.Vỏ nhẫn bạc của Jemmia thường dùng bạc ý hay còn gọi là bạc 925. Đây là loại bạc được pha trộn với một tỷ lệ nhỏ hợp kim, giúp bạc dẻo hơn, bóng và bền hơn rất nhiều. [caption id="attachment_3632" align="aligncenter" width="709"]Trang sức bạc cao cấp - Dây chuyền Jemmia Silver - Mã: JM001 Dây chuyền Jemmia Silver - Mã: JM001[/caption] Nhờ vậy, vỏ nhẫn sẽ dễ dàng kết hợp với đá quý mà không dễ sứt chấu, gãy trong quá trình sử dụng. Thêm nữa, Jemmia chỉ sử dụng nước bạch kim hoặc vàng để xi bạc chứ không dùng các loại nước xi rẻ tiền, độc hại. Do đó, vỏ nhẫn bạc luôn có vẻ ngoài sang trọng, lấp lánh không thua gì vỏ nhẫn làm bằng chất liệu đắt tiền. Càng tuyệt vời hơn, các công đoạn chế tác vỏ nhẫn bạc của Jemmia đều được làm thủ công có độ hoàn thiện cao. Các chi tiết được làm hết sức tỉ mỉ, tinh tế giúp đá quý đính kèm thêm nổi bật, lấp lánh.

Độ tinh khiết của đá quý thuộc thương hiệu Jemmia Silver

Nếu bỏ tiền mua một trang sức bạc rẻ tiền, bạn phải chấp nhận một điều là trong thời gian ngắn chỉ 1-2 tháng viên đá của bạn sẽ dễ bị mờ, nổ. Nguyên nhân vì những loại đá này được chế tác rất sơ sài. Khi soi kính lúp, bạn sẽ thấy bên trong đá xuất hiện các bọt khí li ti mà mắt thường không quan sát được. [caption id="attachment_3633" align="aligncenter" width="683"]Trầy đá quý jemmia silver ảnh 2 Jemmia Silver cam kết đá chủ luôn là tốt nhất, không bị các tình trạng vỡ đá, trầy trụa mặt đá chủ như hình minh họa[/caption] Ngược lại, khi đến với trang sức Jemmia Silver bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tinh khiết của đá quý. Các loại đá ở đây có độ tinh khiết cao, trong suốt, không lẫn tạp chất hay tì vết. Thêm nữa, Jemmia cũng có chính sách bảo hành trọn đời cho cả đá tấm và đá chủ. Trong quá trình sử dụng, chỉ cần đá xuất hiện các lỗi như mờ, vỡ, xước,... bạn hoàn toàn có thể đổi viên mới mà không cần tốn thêm chi phí.

Jemmia Silver chính sách bảo hành hợp lý, ưu đãi tuyệt vời

Hiện nay, Jemmia Silver đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý. Khi mua hàng ở đây, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm. Nếu bạn đang tìm kiếm vỏ nhẫn bạc, hãy chọn vỏ nhẫn bạc của Jemmia Silver!
Các câu hỏi thường gặp - FAQs
1. Khi nhận hàng có được kiểm tra hàng không? 
  Trả lời: Dạ được ạ! Jemmia Silver cho phép khách hàng thoải mái kiểm tra hàng trước khi nhận hàng bởi shipper.
2. Nếu kiểm tra hàng không ưng có được trả lại sản phẩm không?
  Trả lời: Dạ được ạ! Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm có thể không nhận hàng.
3. Chất liệu sản phẩm là gì?
  Trả lời: 100% sản phẩm do Jemmia Silver sản xuất đều đạt chuẩn bạc nguyên chất 925.
4. Bạc có bị phai màu hay đen không?
  Trả lời: Yếu tố sinh học của khách hàng sẽ quyết định yếu tố này, nếu mồ hôi khách hàng bình thường thì sản phẩm sẽ rất bền màu, nếu khách hàng mồ hôi muối nhiều sẽ dễ làm đen bạc 925. Tuy nhiên nhà Jem có chính sách bảo hành, nên khi sản phẩm khách hàng mang lâu muốn đánh sáng mình gửi về shop, Jem sẽ đánh bóng và phủ lại cho mình nha.
Hướng dẫn bảo quản
  ✔️ Tránh để sản phẩm tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất.
  ✔️ Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hoa.
  ✔️ Hạn chế diện trang sức khi đi biển và hồ bơi.
  ✔️ Tránh va đập và tác động mạnh lên sản phẩm.
  ✔️ Bảo quản trong hộp/ túi zip khi không sử dụng.
  ✔️ Vệ sinh trang sức bằng nước rửa trang sức chuyên dụng, sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô.
  ✔️ Mang ra cửa hàng Jemmia Silver gần nhất để được bảo hành miễn phí*.
Chính sách bảo hành
(*) 3 tháng đầu: Miễn phí đánh bóng, làm mới, kiểm tra chấu giữ đá, xi vàng. ✔️ Sau 3 tháng:
 • Đánh bóng, làm mới, kiểm tra chấu giữ đá, xi vàng: 50.000 đồng.
 • Đánh bóng, làm mới, kiểm tra chấu giữ đá, xi bạch kim: 80.000 đồng.
 • Thay viên đá chủ: tùy vào size và loại đá.
Xem thêm các mẫu trang sức bạc đẹp tại: Jemmia Silver