Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đã chọn nhẫn cặp bạc để làm vật tình yêu. Tuy nhiên, do thị trường mở rộng, rất nhiều nơi bán nên sự lựa chọn của các bạn trẻ cũng khó khăn hơn. Dưới đây là cách chọn cặp nhẫn chất lượng và dễ hài lòng nhất cho đôi bạn.

Chọn nhẫn cặp bạc nơi uy tín

Để có được một cặp nhẫn bạc cao cấp và có chất lượng thì bạn phải chọn nơi bán uy tín. Nơi bán phải đề cập địa chỉ rõ ràng, cách thức liên hệ rõ ràng. Nên chọn những nơi đã được nhiều người tin dùng và feedback về sản phẩm.

chọn nhẫn cặp bạc nơi uy tin

Để có thể nhận biết được những cửa hàng và các thương hiệu có uy tín hay không hãy nhìn vào những đánh giá của khách hàng. Bên cạnh đó, hãy nhìn vào chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi cho khách hàng. Nếu một thương hiệu đủ tốt thì các bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin rồi.

Phải luôn nắm rõ size của cả 2 khi mua nhẫn cặp bạc

Để mua được một nhẫn cặp bạc ưng ý và thực sự vừa vặn thì bạn phải biết rõ size tay của cả hai. Như vậy sẽ có thông tin chính xác hơn cho bên bán hàng. Có khá nhiều cách để bạn đo được size nhẫn.

chọn size khi mua nhẫn cặp bạc

Bạn có thể tham khảo các cách làm ở trên mạng, những bài viết hướng dẫn đo size. Những cách này đơn giản lại đưa đến độ chính xác cao. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc chiếc nhẫn có vừa với ngón tay của mình.

Lựa chọn cặp nhẫn bạc cao cấp và vừa vặn sẽ giúp cho bạn an tâm hơn. Nó sẽ không bị tuột hoặc bị rơi ra khi bạn vận động. Nó sẽ giúp đôi bạn tôn lên vẻ đẹp sang trọng của mình, tinh tế hơn rất nhiều.

Các bạn chú ý là không nên thử nhẫn cho cả 2 vào buổi sáng. Bởi vì, cơ thể của chúng ta lúc này đang giữ muối của tối hôm trước. Do đó, hãy thử nhẫn khi mà các bạn tập thể dục, vận động nhiều xong. Các ngón tay lúc này sẽ có nhiệt độ tốt hơn và đưa đến độ chính xác hơn khi đo kích thước nhẫn.

Chọn kiểu nhẫn phù hợp với tay của đôi bạn

Nếu như bạn tới mua nhẫn cặp bạc trực tiếp tại cửa hàng thì bạn có thể tận thay thử. Bạn có thể thử các kiểu nhẫn phù hợp với đôi tay của đôi bạn hay không. Từ đó đưa đến một sự lựa chọn tốt hơn cho đôi bạn.

chọn kiểu nhẫn cặp bạc phù hợp

Tuy nhiên, nếu như bạn mua qua mạng hãy lựa chọn kỹ càng hơn. Hãy chọn các kiểu nhẫn phù hợp với bàn tay của mình đôi bạn và đọc các feedback của các khách hàng. Hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn các kiểu nhẫn bạc sang trọng, cao cấp và thực sự phù hợp với gu thời trang của đôi bạn.

Các hình ảnh ở trên mạng thường chỉ mang tính chân minh họa. Hãy xin ảnh thật của sản phẩm và tự mình xem có phù hợp hay không. Đừng vội lựa chọn vì thấy nó quá đẹp bạn nhé, vì có khi thực tế không được vậy.

Suy nghĩ thực tế hơn khi chọn nhẫn cặp bạc

Các bạn dường như sẽ đeo nhẫn cặp bạc này trong một khoảng thời gian dài. Do vậy, hãy lựa chọn một chiếc nhẫn thoải mái và phù hợp với các dịp, các hoàn cảnh khác nhau.

Các bạn cũng nên lựa chọn những chiếc nhẫn mang phong cách gần gũi với phong cách của các bạn. Ví dụ nếu như người yêu của bạn thích thể thao và hay làm việc ngoài trời thì những chiếc nhẫn bản to sẽ không hợp. Trong trường hợp này các bạn nên lựa chọn những chiếc nhẫn mỏng và trơn. Nếu nàng làm công việc cần sử dụng đến đôi tay nhiều thì nên lựa chọn những chiếc nhẫn đơn giản, không rắc rối cho tay.

Hãy xét đến việc đôi bạn có bị dị ứng với bạc hay không. Hãy đầu tư một chiếc nhẫn có chất lượng bạc tốt, có thành phần nguyên chất và không gây dị ứng khi đeo lên tay.

Trên đây là một số cách chọn nhẫn cặp bạc cho bạn. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích và là nguồn thông tin bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn có điều gì trở ngại trong lúc chọn nhẫn, hãy để Jemmia tư vấn nhiều hơn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *