Lắc bạc phong thuỷ

Từ lâu, lắc bạc đã trở thành một trong những lựa chọn quen thuộc giúp tôn lên nét đẹp cũng như góp phần tạo nên phong cách riêng. Đặc biệt là lắc bạc phong thủy – sản phẩm mang lại làn gió mới lạ và độc đáo trong thế giới trang sức bạc. Tuy nhiên, cũng có không ít người dùng khá lạ lẫm với khái niệm lắc bạc phong thủy. Cùng Jemmia đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Ý nghĩa của lắc bạc phong thủy

Lắc bạc phong thủy không chỉ tạo nên vẻ đẹp riêng biệt mà còn mang lại ý nghĩa của sự may mắn theo từng ngũ hành. Điều này giúp cho người đeo có thêm niềm tin và có nguồn động lực hơn trong cuộc sống. 

Nguyên tắc chọn lắc bạc phong thủy

Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ tượng trưng cho mỗi màu sắc khác nhau. Nên cần lưu ý khi chọn lắc bạc phải chọn những họa tiết có màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo để có thể tăng thêm sự may mắn. Đá phong Thủy kết hợp với chất liệu bạc sẽ mang đến sự trẻ trung và tinh tế hơn.

lắc bạc phong thủy

Lựa chọn màu sắc tương sinh: mỗi bản mệnh đều có một mệnh tương sinh, có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển, tương trợ lẫn nhau. Do đó nên chọn nhóm màu tương sinh với cung mệnh của mình để mang lại nhiều lợi ích nhất cho người đeo.

Tránh chọn những màu tương khắc: tương tự như trên, mỗi bản mệnh cũng sẽ có một mệnh tương khắc. Khi chọn trang sức bạc theo phong thủy tuyệt đối không được chọn màu tương khắc với bản mệnh. Nhưng có thể chọn đeo trang sức có màu mà cung mệnh chế khắc được.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh kim

Người mệnh Kim tương hợp với các màu: trắng, ghi, xám, bạc. Tương sinh với các màu thuộc mệnh Thổ; Tương khắc với các màu thuộc mệnh Hỏa và khắc chế được mệnh Mộc. 

lắc bạc đá phong thủy

Khi chọn lắc bạc theo phong thủy cho người mệnh Kim, nên ưu tiên chọn những màu như: vàng đậm, nâu đất, tiếp đến là những màu tương hợp kể trên. Tuyệt đối tránh các màu: đỏ, tím, hồng, cam nhưng có thể dùng các màu xanh lá, màu gỗ để kết hợp.

lắc tay bạc nữ phong thủy

Lựa chọn lắc bạc phong thủy theo mệnh mộc

Người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim và chế ngự được mệnh Thổ. 

lắc phong thủy đá xanh dương

Vì vậy chọn trang sức bạc theo phong thủy cho người mệnh Mộc nên ưu tiên các màu: đen, xanh dương, xanh đen, xanh lá.

lắc tay nữ mặt đá xanh

Có thể kết hợp với những gam vàng hoặc nâu nhưng tránh chọn những gam màu trắng, ánh kim.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh thủy

Những người thuộc mệnh thủy thì nên chọn lắc bạc phong thủy có các màu: đen, xanh dương, trắng, bạc, ánh kim.

lắc bạc đá đen

Có thể kết hợp được các gam đỏ, hồng, tím nhưng hoàn toàn không nên chọn các gam vàng, nâu.

lắc tay nữ mệnh thủy

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh hỏa

Người mệnh hỏa có thể chọn các màu gam đỏ, hồng, tím. Ngoài ra cũng rất hợp với những màu tương sinh khác là xanh lá và màu gỗ. 

lắc tay bạc phong thủy mệnh hỏa

Ngoài ra cũng rất hợp với những màu tương sinh khác là xanh lá và màu gỗ. 

lắc tay nữ màu xanh lá

Không nên chọn các màu thuộc mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa. Và để cho món trang sức bớt nhàm chán có thể kết hợp các màu của mệnh Kim.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh thổ

Cuối cùng đối với những người mệnh Thổ, ngoài những màu tương hợp là: vàng đậm và nâu đất.

lắc bạc mệnh thổ

Thì nên chọn những màu sắc của mệnh Hỏa là: đỏ, hồng, tím. Những màu này sẽ đem lại may mắn tuyệt đối cho người đeo. 

lắc bạc nữ đá tím

Ngoài ra có thể chọn thêm những màu gam xanh dương và màu đen nếu muốn khắc chế mệnh Thủy. Và quan trọng nhất là không chọn những gam màu xanh lá.

lắc đá xanh dương

Trên đây là một số những chia sẻ để giúp người đọc hiểu hơn về lắc bạc phong thủy cũng như nắm rõ những nguyên tắc cần thiết để chọn cho mình một sản phẩm lắc bạc phong thủy phù hợp với từng cung mệnh của mỗi người. Xem những mẫu lắc bạc phong thủy tại jemmiasilver.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *