Có thể thấy Thời trang – trang sức là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên phong cách cũng như diện mạo hoàn hảo cho phái yếu. Trong số đó, trang sức bạc đặc biệt là dây chuyền dễ dàng tạo nên xu hướng thời trang mới mẻ, phong cách tinh tế bởi chất liệu quen thuộc. Dây chuyền bạc Ý cũng nằm trong số được nhắc nhiều đến. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ bán dây chuyền bạc Ý uy tín nhé.

Địa chỉ bán dây chuyền bạc Ý uy tín

Trang sức bạc Ý đang là xu hướng lựa chọn mới của giới trẻ. Vì thế, có rất nhiều cửa hàng cung cấp các sản phẩm bạc Ý trên cả nước. Tuy nhiên, để chọn cho mình một sản phẩm như dây chuyền bạc Ý vừa phù hợp với sở thích nhưng vẫn đảm bảo đạt chất lượng bạn cần đến những địa chỉ bán dây chuyền bạc Ý uy tín.

PNJ Silver

Hiện nay, PNJ Jewelry có rất nhiều chi nhánh được đặt tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, quận 1, quận 11, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp… Các bạn có thể ghé một trong các chi nhánh trên hoặc tại trụ sở chính.

  • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

địa chỉ bán bạc ý

KaT Jewelry

Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến KaT Jewelry-thương hiệu được giới trẻ mê trang sức bạc 925 ưa chuộng. Hiện chuỗi cửa hàng có 7 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và bên dưới một trong những chi nhánh vẫn được tín đồ lui tới. 

  • Địa chỉ: 450 Hai Bà Trưng quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

địa chỉ bán bạc uy tín

Jemmia Jewelry

Jemmia.Silver là một trong những thương hiệu bạc khá nổi tiếng đang sở hữu nhiều sản phẩm chất liệu bạc 925 độc lạ nhưng không kém phần sang trọng. Nếu như 2 địa điểm trên phù hợp phần lớn cho giới trẻ thì Jemmia.Silver đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Hiện chi nhánh Jemmia tại tp.HCM đặt tại quận Phú Nhuận, cửa hàng luôn được giới đam mê trang sức ghé thăm

  • Địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh. phường 13 quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Những sợi dây chuyền bạc Ý không chỉ được ưa chuộng bởi những tín đồ mê mẩn trang sức tại phương Tây mà còn chiếm được cảm tình không hề nhỏ của những vị khách phương Đông – vốn trước đó có nền văn hóa chuộng trang sức vàng hơn. Có thể lý giải điều này bởi các tính năng ưu việt kể trên. Các nghệ nhân cố gắng chế tác nhiều sản phẩm từ bạc Ý nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như gu thời trang đa dạng nhưng vẫn giữ được độ sắc nét tinh xảo của chúng.

nơi bán bạc ý uy tín

Ddreamer Silver Jewelry

Nếu bạn có sở thích sưu tầm những sản phẩm trang sức bạc thì không nên bỏ qua địa điểm này. Ddreamer Silver Jewelry đã ra đời từ 2014 tại Sài Gòn. Thương hiệu này sở hữu những mẫu dây chuyền bạc Ý mang cảm hứng từ sự mộng mơ như chính cái tên của thương hiệu. Các cô gái có thể ghé qua Ddreamer Silver để sắm ngay cho mình những mẫu dây chuyền bạc Ý phù hợp với cá tính của mình.

  • Địa chỉ: 139 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. 

chỗ bán dây chuyền bạc ý

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những sợi dây chuyền được làm từ chất liệu bạc Ý và biết thêm một số địa điểm uy tín đang bán sản phẩm này. Có thể trong thời gian ngắn, nó sẽ khiến bạn phải tậu ngay cho mình một bộ sản phẩm được làm từ chất liệu này đấy nhé. Xem thêm nhiều mẫu dây chuyền bạc ý tại jemmiasilver.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *