Nhẫn kim cương từ lâu đã là tín vật hẹn thề tình yêu bất diệt của lứa đôi. Hiểu rõ ý nghĩa đó, Jemmiaslilver không ngừng cho ra mắt những mẫu nhẫn ấn tượng nhất, đẹp nhất để các cặp đôi lựa chọn làm quà tặng trong ngày tình nhân, lễ đính hôn hay lễ cưới trọng đại.

Bộ sưu tập nhẫn kim cương ấn tượng của Jemmiaslilver

  1. Nhẫn kim cương 6 chấu

Không chỉ phổ biến nhất tại Jemmiaslilver mà nhẫn kim cương 6 chấu còn là mẫu nhẫn có mặt trong hầu hết các bộ sưu tập nhẫn ấn tượng nhất.

Nhẫn 6 chấu còn được gọi là nhẫn kim cương 1 hạt. Mẫu nhẫn chỉ bao gồm phần vỏ nhẫn trơn mảnh đi kèm với một viên đá được đính trên đỉnh nhẫn, giữ cố định bằng 6 chấu.

Chi tiết 6 chấu này giúp cho viên kim cương được phô bày trọn vẹn kích cỡ, vẻ đẹp. Từ đó, hiệu ứng khúc xạ ánh sáng cũng lớn hơn cho viên kim cương lấp lánh rực rỡ hơn rất nhiều.

Cùng mẫu mã này, Jemmiaslilver còn có nhẫn 4 chấu, nhẫn 2 vòng để bạn thêm lựa chọn.

nhẫn cầu hôn kim cương Moissanite

kích cỡ và vẻ đẹp của viên kim cương Moissanite

đơn giản mà tinh tế nhỏ bé mà cuốn hút

  1. Nhẫn hình trái tim

Trái tim là biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng. Kim cương là vật chứng nhân cho tình yêu bất diệt. Sự kết hợp của cả hai tạo nên kim cương hình trái tim – mẫu nhẫn được các cặp đôi lựa chọn hàng đầu tại Jemmiasliver.

Nhẫn hình trái tim cũng có thiết kế vô cùng đơn giản với một viên đá lớn cắt hình trái tim đính trên đỉnh nhẫn, giữ cố định bằng 3 chấu. Cũng nhờ sự đơn giản đó, viên đá hình trái tim có cơ hội phô bày vẻ đẹp lấp lánh quyến rũ tương tự như mẫu nhẫn 6 chấu.

mẫu nhẫn cầu hôn kim cương hình trái tim

thiết kế đính kèm nhiều viên kim cương nhỏ

  1. Nhẫn kim cương nhiều tầng

Đây có lẽ là mẫu nhẫn kim cương nổi bật nhất tại Jemmiasliver. Mẫu nhẫn được đính rất nhiều viên kim cương xếp thành tầng giống như một bông hoa thu nhỏ, vô cùng lấp lánh và lộng lẫy.

Mẫu nhẫn này thích hợp cho các quý cô xuất hiện trong những bữa tiệc xa hoa sang trọng hay làm nhẫn đính hôn.

đẳng cấp sang trọng và vĩnh hằng

những viên kim cương xếp tầng tỏa sáng rực rỡ

  1. Nhẫn hình hoa hồng

Thiết kế trên ý tưởng những bông hoa hồng nhiều màu sắc, nhẫn hình hoa hồng được xem là mẫu nhẫn ấn tượng nhất tại Jemmiasliver trong bộ sưu tập năm nay.

Hoa hồng biểu tượng cho tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Kim cương mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Sự kết hợp của cả hai này thể hiện tình yêu mãnh liệt vượt thời gian của bạn dành tặng người phụ nữ thương yêu.

Hơn thế nữa, mẫu nhẫn ấn tượng này còn giúp các quý cô nổi bật giữa đám đông, thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng vượt bậc.

nhẫn kết kim cương hình hoa hồng

Trên đây là những gợi ý nổi bật nhất trong bộ sưu tập nhẫn kim cương ấn tượng của Jemmiasliver mà chúng tôi chọn lọc giới thiệu. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm lựa chọn mẫu mã thiết kế khi dự định mua nhẫn. Cuối cùng, đừng quên liên hệ đến Jemmiasliver theo địa chỉ bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc gì nhé! Jemmiasliver là một công ty thiết kế trang sức hàng đầu hiện nay, luôn sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *